hinh 2

THƯƠNG HIỆU DOCER

Câu chuyện thương hiệu

Thương hiệu Docer được ra đời bởi tâm huyết của thợ rèm đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế rèm cửa. Biểu tượng logo lấy hình ảnh đường kim, mũi chỉ đan lồng vào nhau thể hiện cho sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng sản phẩm rèm cửa mà Docer mang đến cho khách hàng. Màu rêu là màu của sự cổ kính, rêu phong trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Chất Lượng Hàng Đầu

Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong việc mang đến cho bạn những sản phẩm rèm cửa chất lượng nhất để giúp bạn lựa chọn tốt hơn cho không gian của bạn.

Giá Tốt Nhất Thị Trường

Chất lượng thường đi đôi với giá thành sản phẩm. Nhưng tại đây chúng tôi có những sản phẩm giá rẻ nhất thị trường đi kèm với chất lượng tuyệt vời giúp không gian của bạn luôn mới mẻ sang trọng.
rèm vải

Khẳng định mình thông qua sự uy tín và thương hiệu

Uy tín và thương hiệu là hai nhân tố chính góp phần để tạo nên niềm tin từ phía khách hàng và đây cũng được xem là nhân tố để đạt tới sự thành công trong tư vấn và chăm sóc khách hàng của mỗi nhân viên.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nội thất và cung cấp thi công sản phẩm rèm cửa. Docer đang là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến với mục tiêu lựa chọn cho gia đình những bộ rèm cửa đẹp cho không gian nội thất.