Rèm Cửa Docer – Để Đón Tài Lộc Thì Gia Chủ Mệnh Kim Nên Sơn Nhà Màu Gì?

Những người mệnh thổ nên sơn nhà màu gì? Hãy cùng Rèm Cửa Docer tìm và chọn màu sơn phù hợp nhất với gia chủ này nhé.

Những lưu ý khi sơn nhà cho người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim luôn đặt ra mục tiêu và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng. Khi mua nhà, gia chủ này cũng sẽ có một kế hoạch trong đầu và sẽ tìm cách trang trí nhà sao cho phù hợp nhất. Ngày nay, việc lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy đã trở nên phổ biến sẽ giúp tinh thần của gia chủ luôn sảng khoái, màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tạo ra vận khí tốt và mang đến sự thư thái bất ngờ trong công việc cũng như trong công việc.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Trong phong thủy, hướng Tây và Tây Bắc hợp với người mệnh Kim, nên sơn nhà những màu sáng, ánh kim. Màu trắng cũng có thể kết hợp với tông màu vàng. Vì đây là màu của sự tương sinh. Đây cũng là những màu sơn kết hợp hoàn hảo với các vật dụng trang trí trong nhà, đặc biệt đối với những ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển và hiện đại, những gam màu này cũng sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Màu sơn nhà giúp gia chủ mệnh Kim rước may mắn, tài lộc

Ngoài ra, theo quan niệm cỏ hương bài sinh Thủy, 4.444 gia chủ mệnh Thủy có thể kết hợp nội thất hoặc sơn nhà màu xanh lam tượng trưng cho Thủy, rất hợp với phong thủy. Ngược lại, Hỏa bị Kim khắc nên không nên sơn nhà màu đỏ, hồng. Cùng với đó, hơi nước sẽ bào mòn gỗ, vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng cây xanh hoặc gỗ để trang trí nội thất trong nhà.

Vì mỗi ngôi nhà là một tổ ấm linh thiêng, nếu gia chủ là người kinh doanh và tin vào phong thủy, đặc biệt là mệnh Mộc, sơn nhà theo màu sắc mong muốn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc.


Rèm Cửa Docer tự hào có những sản phẩm rèm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh xảo từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Vải chất lượng hàng đầu
  • Cập nhật xu hướng rèm cửa mới nhất
  • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt cho mọi không gian
  • Các phụ kiện rèm có sẵn từ cùng loại vải
  • Thi công hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang tìm mua những sản phẩm liên quan đến rèm vải hãy liên hệ với Rèm Cửa Docer để được tư vấn và tham khảo những mẫu rèm mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *