Rèm Cửa Docer – Mệnh Hỏa Nên Sơn Nhà Màu Gì Để Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Chủ?

Mỗi cung mệnh sẽ mang hệ màu đại diện riêng. Vì gia chủ mệnh Hỏa nên sơn nhà màu gì? Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những màu sắc để tìm ra màu phù hợp với mệnh Mộc nhé

Cách chọn màu sơn phù hợp với người mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc chòm sao mệnh hỏa, bạn sẽ luôn là người đam mê giữ lửa, gặp nhiều may mắn và vinh quang. Vậy nên sơn nhà màu gì khi làm nhà mệnh hỏa vì người mệnh hỏa rất năng động và hoạt bát, thích phiêu lưu và tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Màu sắc chủ đạo của những người thuộc mệnh Hỏa là màu đỏ như hồng, đỏ, tím. Mộc vốn sinh Hỏa nên khi chọn màu sơn cho nhà bạn có thể kết hợp màu xanh lục, xanh lục với các màu thuộc hành tương sinh để có sự hài hòa và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với tông màu hồng kết hợp vàng

Ngoài ra, vì mệnh Hỏa phải sơn màu thuộc hành Kim như vàng, trắng nên mệnh Hỏa có thể xử lý tốt để giảm bớt căng thẳng, stress cho gia chủ mệnh Mộc. Để thúc đẩy sự may mắn cho người mệnh hỏa, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh may mắn, ngoài ra màu cam cũng rất phù hợp với không gian nhỏ tạo điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

Một đặc điểm nổi bật của màu sơn của giấy cói là không nên dùng một mình, vì màu sẽ nhạt hơn một chút. Gia chủ cần pha trộn và kết hợp các màu sắc của gỗ thông một cách vừa phải để tạo cho ngôi nhà của mình một chút nhẹ nhàng hơn. nhà của lính cứu hỏa.

Người mệnh Mộc không nên sơn nhà màu tương phản như đen, xanh nước biển của Mệnh Tị, ngoài màu chính xác, tránh gặp xui xẻo. Sự pha trộn màu sắc một cách linh hoạt để đảm bảo không gian nhà của Fiery People luôn giữ được sự tươi mới và tràn đầy sức sống.


Rèm Cửa Docer tự hào có những sản phẩm rèm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh xảo từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Vải chất lượng hàng đầu
  • Cập nhật xu hướng rèm cửa mới nhất
  • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt cho mọi không gian
  • Các phụ kiện rèm có sẵn từ cùng loại vải
  • Thi công hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang tìm mua những sản phẩm liên quan đến rèm vải hãy liên hệ với Rèm Cửa Docer để được tư vấn và tham khảo những mẫu rèm mới nhất.

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *