Rèm Cửa Docer – Mệnh Thổ Nên Sơn Nhà Màu Gì Để Mang Lại Năng Lượng Tích Cực Cho Gia Chủ?

Khi xã hội phát triển, nhu cầu vận dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống của con người ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt, nhiều người áp dụng đồng nhất tranh phong thủy. Vậy gia chủ nên sơn nhà màu gì để vừa phong cách vừa hợp thời trang?

Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà hợp với gia chủ mệnh Thổ.

 

Những người có tính cách dễ thương là những người được nhiều người yêu mến, biết hành động, tín ngưỡng, nói là làm. Màu hợp với người mệnh Thổ. Màu vàng, vàng đất và nâu đất. Đây là lý do những người mệnh thổ nên chọn sơn nhà bằng gam màu tối này để mang lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, hỏa sinh thổ nên gia chủ mệnh thổ cũng rất hợp với những gam màu sáng như đỏ, hồng. Ngược lại, gỗ vụn nên hơi nước, không nên làm xanh nhà. Bởi vì nó là màu vì cây sẽ sống trong đất và hút chất dinh dưỡng của đất. Nếu người may mắn sơn nhà màu xanh lá cây thì đó là điều tốt. Những khó khăn không may mắn về tài chính làm tổn hại đến sức khỏe của bạn và gây hại cho cung hoàng đạo này.

Gia chủ mệnh Thổ nên ưu tiên sơn nhà màu nâu, gam màu trầm, sang trọng phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển. Màu này cũng rất tốt cho Tử Tức và Quý Nhân cho gia chủ. Sự hiện diện của sơn Châu Âu có thể mang lại sự yên bình và vững chắc. Màu đỏ cũng rất hợp với người mệnh thổ, tuy nhiên bạn chỉ nên đan các loại sơn có màu này ở nhà, vì màu đỏ có năng lượng rất mạnh có thể át đi năng lượng chính của mệnh thổ.


Rèm Cửa Docer tự hào có những sản phẩm rèm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh xảo từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Vải chất lượng hàng đầu
  • Cập nhật xu hướng rèm cửa mới nhất
  • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt cho mọi không gian
  • Các phụ kiện rèm có sẵn từ cùng loại vải
  • Thi công hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang tìm mua những sản phẩm liên quan đến rèm vải hãy liên hệ với Rèm Cửa Docer để được tư vấn và tham khảo những mẫu rèm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *