Rèm Cửa Docer – Mệnh Thủy Nên Sơn Nhà Màu Gì Để Mang Lại Vượng Khí

Đối với một ngôi nhà, màu sơn là một yếu tố quan trọng để làm toát lên vẻ đẹp và tạo ấn tượng đầu tiên cho mọi người. Vậy gia chủ mệnh Thủy nên sơn nhà màu gì để mang lại may mắn?

Những màu sơn nhà hợp cho gia chủ mệnh Thủy

Thủy là biểu tượng của nước, những người mang mệnh Thủy rất khéo léo và thông minh, đặc biệt là nhanh nhẹn và đơn giản. Vì vậy, khi tạo ra ngoại thất của ngôi nhà, những người này rất may mắn, năng nổ và nhạy bén.

Theo phong thủy, gia chủ mệnh thủy nên sơn nhà màu đen hoặc xanh lam. Đây là những màu đặc trưng của các cung hoàng đạo. Mệnh Kim tương sinh với Tị nên ngôi nhà chúng ta có thể kết hợp sơn nhà màu trắng, ánh kim hoặc màu bạc để tăng thêm vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ. Ngược lại, Thổ khắc Thủy không nên sơn nhà màu vàng, nâu để tránh tai nạn.

Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy

Trong tất cả các màu sắc thì màu xanh lam là màu được người mệnh Thủy ưa chuộng nhất, mệnh Thủy lấy màu xanh làm tông chủ đạo cho ngôi nhà, kết hợp với sơn màu trắng mang đến sự mát mẻ, nhẹ nhàng. Không gian sống của căn hộ được bố trí hài hòa mang đến sự thoải mái cho gia đình.

Mệnh Thủy rất hợp với màu đen, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng màu này ở nhiều nơi trong nhà. Hãy sơn nhà bằng những gam màu linh hoạt, vì nó sẽ mang lại một chút nặng nề, u tối và số mệnh đan xen sử dụng màu đen để tạo điểm nhấn nhất định trong nhà.

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, hãy áp dụng một chút kiến ​​thức Phong thủy để vừa trấn trạch nhà vừa mang lại tài lộc cho gia chủ. Bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sơn nhà màu gì cho người mệnh Thủy? Liên hệ ngay với Rèm Cửa Docer để được tư vấn cách chọn màu sơn phù hợp với mệnh của bạn.


Rèm Cửa Docer tự hào có những sản phẩm rèm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh xảo từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Vải chất lượng hàng đầu
  • Cập nhật xu hướng rèm cửa mới nhất
  • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt cho mọi không gian
  • Các phụ kiện rèm có sẵn từ cùng loại vải
  • Thi công hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang tìm mua những sản phẩm liên quan đến rèm vải hãy liên hệ với Rèm Cửa Docer để được tư vấn và tham khảo những mẫu rèm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *