Rèm Cửa Docer – Những Người Mệnh Mộc Nên Sơn Nhà Màu Gì Để Thu Hút Tài Lộc?

Việc chọn nhà, mua nhà đã quan trọng việc thiết kế nó sao cho hợp phong thủy lại càng quan trọng hơn bởi ngôi nhà có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc công danh, chính vì vậy trước hết hãy cùng Rèm Cửa Docer tìm hiểu mệnh mộc thì nên sơn nhà màu gì?

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc

Bạn nên sơn màu gì trước khi tìm nhà? Vậy hãy cùng điểm qua những đặc điểm chung nhất của những người bình thường. Anh ấy là người hòa đồng, ân cần và có mối quan hệ tuyệt vời với người khác, tính cách của anh ấy được ví như gió, và anh ấy là kiểu người suy nghĩ nhanh chóng và kiên định. Người nhạy cảm dễ thích người khác.

Vì vậy muốn chọn màu hợp mệnh Mộc thì những màu sau đây sẽ giúp khách hàng của bạn thu hút được nhiều may mắn và tốt lành.

Những Lý Do Vì Sao Bạn Nên Chọn Sơn Nhà Màu Xanh Lá Cây Nhạt : Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp

Màu xanh lá cây: Đối với những người mệnh mộc thì đây là màu của bản mệnh, và thông thường cá chép nên sơn màu xanh lá cây để thu hút tài lộc, vượng khí cũng như có lợi cho tinh thần và sức khỏe của gia chủ. Tùy theo sở thích của mỗi người mà bạn có thể linh hoạt kết hợp màu xanh lam và kết hợp hài hòa giữa màu sơn xanh với nội thất sẽ khiến ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Màu nâu: Nếu bạn muốn sơn nhà của mình màu nâu, hãy yên tâm rằng màu này cũng sẽ rất hợp với đoạn này. Màu nâu được chuẩn bị rất tinh tế ngày hôm nay và không làm tối căn hộ, mà ngược lại. Nó thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Để không bị nhàm chán, bạn có thể kết hợp màu xanh lá cây và màu nâu để ngôi nhà trở nên sinh động và phù hợp với phong thủy hơn.

Sơn nhà màu xanh dương độc đáo cho năm 2020 1️⃣ VN

Màu xanh dương: Nhà nên sơn màu gì? Câu trả lời là cừu. Đây là màu được sử dụng phổ biến nhất và phù hợp với phong thủy cho những gia chủ thuộc mệnh này. Màu sắc đại diện cho bầu trời, sức sống và hy vọng, và bạn có thể kết hợp màu xanh lam và màu trắng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của chúng ta.

Ngoài những màu sơn hợp với phong thủy và màu gỗ tự nhiên, gia chủ nên tránh những màu sơn không may mắn sau: Theo phong thủy, mệnh Kim khắc Mộc nên đối với màu vàng, trắng, bạc, được coi là khắc với mệnh Mộc. Nhưng chúng ta vẫn có thể đan những gam màu này vào không gian nhỏ để chúng không mang cảm giác hoài cổ.


Rèm Cửa Docer tự hào có những sản phẩm rèm chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tinh xảo từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Sản phẩm chính hãng
  • Vải chất lượng hàng đầu
  • Cập nhật xu hướng rèm cửa mới nhất
  • Khả năng chống nắng, cách nhiệt tốt cho mọi không gian
  • Các phụ kiện rèm có sẵn từ cùng loại vải
  • Thi công hoàn thiện nhanh chóng

Nếu bạn đang quan tâm hoặc đang tìm mua những sản phẩm liên quan đến rèm vải hãy liên hệ với Rèm Cửa Docer để được tư vấn và tham khảo những mẫu rèm mới nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *